Từ ngày 28/10 đến 03/11/2017 Bệnh viện A Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện SamSung (Hàn Quốc) và tổ chức COPION triển khai các hoạt động tình nguyện tại Bệnh viện A Thái Nguyên.

Trong chương trình, Đoàn đã triển khai các hoạt động:

+ Tổ chức các hội thảo khoa học với các nội dung: Phẫu thuật chỉnh hình, Điện quang can thiệp, Điều trị tiêu sợi huyết.

+ Khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách ở các xã Miền Tây Thành phố Thái nguyên, xã Vô Tranh huyện phú Lương.

+ Phẫu thuật cho các trường hợp dị tật vùng hàm mặt, khe hở môi vòm miệng , dị tật tai, sẹo xấu… Kết quả qua đợt triển khai tình nguyện đã tổ chức được 3 hội thảo khoa học. Triển khai khám bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí cho 712 đối tượng. Phẫu thuật cho 23 trường hợp bị dị tật bẩm sinh khe hở môi, vòm miệng, dị tật tai, sẹo xấu do di chứng chấn thương, bỏng.

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ của Bệnh viện A về tinh thần nhiệt tình trách nhiệm, khả năng chuyên môn của các Bác sỹ Bệnh viện Sam Sung (Hàn Quốc).

*Một số hình ảnh triển khai các hoạt động của Đoàn tình nguyện Bệnh viện Sam Sung (Hàn Quốc):