Sáng ngày 28/10 tại Bệnh viện A Thái Nguyên, Bệnh viện A cùng Bệnh viện SamSung (Hàn Quốc) đã tổ chức các hội thảo khoa học. Đến tham dự hội thảo có các Bác sỹ, các chuyên gia trong các lĩnh vực Điện quang, Phẫu thuật chỉnh hình, Cấp cứu Tim mạch ở các Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, các Bệnh viện trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Chủ đề của các buổi sinh hoạt khoa học: Điện quang can thiệp, phẫu thuật chỉnh hình, điều trị Đột quỵ. Báo cáo viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bệnh viện SamSung Hàn Quốc như : Giáo sư Oh Kap Song (phẫu thuật chỉnh hình), Giáo sư Choi Jinho (Tim mạch), Bs Cha Dong ik (Điện quang), Phó giáo sư Lim So Young (Chỉnh hình).

Tại các buổi hội thảo, các Bác sỹ đã trao đổi kinh nghiệm các ca lâm sàng với các Bác sỹ Hàn Quốc đặc biệt là các chỉ định can thiêtp trong các trường hợp cấp cứu. Hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, giao lưu học hỏi.