Ngày 10/4/2019 đoàn cán bộ của Bệnh viện Nhi TW do Tiến sĩ Trần Phan Ninh- Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh làm trưởng đoàn  đã có buổi làm việc với Bệnh viện A Thái Nguyên về việc giám sát và chuyển giao các gói kỹ thuật nằm trong dự án Bệnh viện vệ tinh .Tham dự buổi làm việc có ban giám đốc bệnh viện, lãnh đạo khoa phòng có học viên tham gia nhận chuyển giao và các học viên đã tham gia các khóa đào tạo.

(Ảnh : Đoàn công tác của Bệnh viện Nhi TW)

Những năm qua Bệnh viện A Thái Nguyên đã cử các cán bộ tham dự các khóa đào tạo tại bệnh viện Nhi TW trong chương trình dự án bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Nhi TW như : Chụp CT 128 dãy, Siêu âm thóp, Nội soi phế quản, Cấp cứu nội nhi, kỹ thuật thay máu sơ sinh, đảm bảo chất lượng kiểm soát hóa sinh lâm sàng và kỹ thuật đặt Catheter ở trẻ sơ sinh. Các học viên tham gia các khóa đào tạo đã tiếp thu các kiến thức đã học về áp dụng tại đơn vị giúp hạn chế các ca chuyển tuyến đồng thời chẩn đoán sớm, chính xác để có hướng điều trị kịp thời có hiệu quả làm tăng chất lượng dịch vụ y tế tại bệnh viện A Thái Nguyên.Trong buổi làm việc các cán bộ của bệnh viện Nhi TW đã đánh giá các gói kỹ thuật đã đào tạo thông qua việc kiểm tra cơ sở vật chất tại khoa phòng và đánh giá học viên trên thực tế việc áp dụng quy trình với bệnh nhân.

(Ảnh : Kỹ thuật thay máu sơ sinh)

( Ảnh : Cán bộ khảo sát tại khoa, phòng)

Song song với công tác đánh giá thực tế tại khoa phòng các cán bộ của đoàn công tác bệnh viện Nhi TW đã có buổi thảo luận với ban lãnh đạo bệnh viện A Thái Nguyên về những mặt đã làm được và những khó khăn còn hạn chế trong công tác thực hành tại cơ sở. Cuối buổi làm việc thay mặt cho lãnh đạo bệnh viện BS CKII Nguyễn Thanh Tùng - Phó giám đốc bệnh viện đã phát biểu cảm ơn những đóng góp thiết thực và ý nghĩa của đoàn công tác bệnh viện Nhi TW đối với bệnh viện A Thái Nguyên, bệnh viện hy vọng sẽ được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa trong công tác đào tạo chuyển giao kỹ thuật  mới để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện A Thái Nguyên.

Tin bài : Phòng CĐT- Bệnh viện A Thái Nguyên.