KHOA KHÁM BỆNH

 

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Quyết

Trưởng Khoa Khám bệnh

1. Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển:

 Trải qua nhiều thời kỳ, cùng với sự phát triển của Bệnh viện A Thái Nguyên, khoa Khám bệnh là nơi tiếp nhận đầu tiên và cấp cứu người bệnh khi được đưa tới bệnh viện. Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước, của ngành y tế và Bệnh viện A Thái Nguyên, khoa Khám bệnh không ngừng phát triển - lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng. Cơ sở vật chất được mở rộng, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ thầy thuốc yêu nghề, có trách nhiệm cao, có trình độ chuyên môn tốt, cách làm việc chuyên nghiệp, hòa nhã. Đây là địa chỉ được bệnh nhân trong và ngoài tỉnh tin tưởng.

Khoa Khám bệnh - Bệnh viện A Thái Nguyên có đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám Nội, khám Ngoại, khám Cấp cứu, khám Nhi, khám Sản phụ khoa, khám Tai Mũi Họng… đáp ứng được tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. Khoa Khám bệnh xây dựng quy trình khám bệnh (Bên cạnh đó, quy trình khám bệnh) chuyên nghiệp, khoa học và đơn giản đã giúp rút ngắn rất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng.

Khoa Khám bệnh – Bệnh viện A Thái Nguyên quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, đảm bảo công tác khám, chẩn đoán, điều trị kịp thời và tư vấn chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thực hiện nhiệm vụ đón tiếp, chỉ dẫn, giới thiệu, cung cấp thông tin tư vấn về khám chữa bệnh, chính sách với người bệnh, người nhà trong suốt quá trình khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

2. Chức năng, nhiệm vụ: 

- Tiếp nhận, khám chữa bệnh cho các đối tượng: BHYT và không BHYT

- Thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu, đặc biệt quan tâm đến người bệnh cao tuổi.

- Khám bệnh, đánh giá nguy cơ tình trạng bệnh để chỉ định người bệnh vào điều trị nội trú hoặc chuyển tuyến.

- Khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cá nhân và tập thể.

- Khám, cấp giấy chứng nhận sức khỏe: xin việc, khám sức khỏe cho cơ quan, xí nghiệp, trường học, lái xe…

3. Công tác chuyên môn:

- Thời gian làm việc khoa Khám bệnh:

+ Giờ khám bệnh mùa đông:

Sáng: 7h30-11h30 / chiều 13h-17h00

+ Giờ khám bệnh mùa hè:

Sáng: 7h-11h30 / chiều 13h30-17h00

- Trung bình mỗi ngày khoa Khám bệnh tiếp nhận từ 800-1000 lượt bệnh đến khám và điều trị.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của cộng đồng: Thăm khám kỹ lưỡng – Chẩn đoán chính xác – Điều trị kịp thời, các bác sĩ khoa Khám bệnh Bệnh viện A Thái Nguyên không ngừng nỗ lực nghiên cứu và học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, làm giàu thêm kinh nghiệm thực tiễn. Các bác sĩ thường xuyên áp dụng những phương pháp chẩn đoán, điều trị tiên tiến để phát hiện sớm bệnh, từ đó tối ưu hóa hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Hotline: 0829845222

Một số hình ảnh hoạt động điều trị của Khoa Khám bệnh:


Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng Khoa Khám bệnh


Phòng khám dinh dưỡng được triển khai từ tháng 2/2023

Bác sĩ Khoa khám bệnh thăm khám bệnh nhân Nhi

Khám và quản lý bệnh nhân điều trị ngoại trú HIV

Điện tim

        Đo chức năng hô hấp