Chiều ngày 30/09/2020, Phòng công tác xã hội Bệnh viện A Thái Nguyên kết hợp với các đơn vị thiện nguyện tổ chức tặng quà: “Vui tết trung thu cùng bệnh nhi” cho 150 bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Nhi bệnh viện.

Hình ảnh: BSCKII Nguyễn Đức Trường-PGĐ BV phát biểu

Chương trình được sự góp sức từ Ban lãnh đạo bệnh viện A Thái Nguyên, Câu lạc bộ thiện nguyện Cỏ Bốn Lá Thái Nguyên, Chùa Thịnh Đán Thái Nguyên, Tiệm bánh ngọt Lyli Kitchen (117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội), phòng công tác xã hội bệnh viện A Thái Nguyên đã nhận được rất nhiều phần quà tài trợ để gửi tặng đến các cháu bệnh nhi, gồm có: 120 phần bánh ngọt, 120 chiếc đèn trung thu, bánh kẹo, 50 phần quà là đồ sơ sinh và 10 phần tiền hỗ trợ viện phí (trị giá 10 triệu đồng). Tổng giá trị quà tặng lên đến 20 triệu đồng.

Hình ảnh: CLB thiện nguyện Cỏ bốn lá Thái Nguyên trao quà tặng cho bệnh nhi

Đại diện cho ban lãnh đạo bệnh viện, BSCKII Nguyễn Đức Trường đã phát biểu, chia sẻ động viên các cháu bệnh nhi, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn, các cháu có bệnh phải điều trị lâu dài (thiếu máu huyết tán, bệnh nhi sinh non tháng,..) và trao tặng các phần quà là bánh kẹo, đèn trung thu và phần tiền hỗ trợ viện phí. Đơn vị tài trợ CLB Thiện nguyện Cỏ Bốn Lá Thái Nguyên cùng các sư cô, sư bác chùa Thịnh Đán cũng đã trao tận tay các phần quà và động viên chia sẻ với các cháu bệnh nhi, mong các cháu đón tết trung thu trong bệnh viện đầm ấm, đủ đầy, mau chóng khỏi bệnh để quay về cuộc sống khỏe mạnh bình thường cùng gia đình và trường lớp.

Hình ảnh: Ths Nguyễn Huy Tiến- Phòng CTXH tặng quà cho các bệnh nhi

Chương trình kết thúc trong không khí phấn khởi của các cháu bệnh nhi, người nhà, các y bác sĩ và các anh/chị trong đơn vị tài trợ. Đây là một hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa của phòng công tác xã hội bệnh viện A, với mong muốn khích lệ tinh thần các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, tạo niềm vui cho các em nhỏ nhân dịp tết Trung thu đến.

Bs Vũ Hậu- Phòng CTXH

Share:

Tin bài liên quan