Sau những ngày Tết sum vầy đầm ấm bên gia đình và người thân, sáng ngày 30/01/2020, trong không khí hân hoan, tưng bừng, phấn khởi của ngày đi làm đầu Xuân (tức Mùng 6 tháng Giêng năm Canh Tý ). Ban Giám đốc bệnh viện cùng toàn thể cán bộ, nhân viên các khoa phòng có mặt đông đủ tại hội trường cùng nhau dự buổi lễ “Ra quân đầu xuân” năm mới để trao nhau những lời chúc sức khỏe, chúc thành công...  để bắt đầu một năm mới làm việc đầy hăng say và hiệu quả.

Tại buổi gặp mặt, Bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc bệnh viện đã báo cáo tóm tắt công tác KCB trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Trong dịp Tết, Bệnh viện đã đảm bảo tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh. Cụ thể: Khám cấp cứu, tai nạn: 391 ca, trong đó tai nạn giao thông 27 ca ( nhập viện điều trị 9 ca), tai nạn sinh hoạt 26 ca. So với Tết Nguyên đán năm 2019, tổng số khám cấp cứu tai nạn giao thông giảm 27%, tỷ lệ phải nhập viện điều trị giảm từ 51% xuống còn 33% ( năm 2019: 37 ca, nhập viện 19 ca); Phẫu thuật: 46 ca, tổng số ca đẻ bao gồm cả mổ đẻ: 75 ca. Bệnh viện bố trí nhân lực đảm bảo tốt công tác điều trị nội trú. Bệnh nhân điều trị nội trú còn lại trước kỳ nghỉ Tết: 340 người, nhập viện trong dịp Tết 305 người. Công tác chuyên môn được đảm bảo tốt trong dịp Tết không để xảy ra sai xót .

Cũng tại buổi khai xuân, BS cao cấp, Thầy thuốc Ưu tú Đỗ Minh Thịnh - Giám đốc bệnh viện đã khen ngợi tất cả các cán bộ bệnh viện tham gia trực trong những ngày Tết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Giám đốc gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ viên chức và gia đình: Năm mới sức khỏe, hạnh phúc, chúc Bệnh viện gặt hái nhiều thành công, gửi niềm tin về sự phát triển bền vững trong năm 2020. Và theo phong tục tập quán đầu xuân, đồng chí Giám đốc bệnh viện đã tặng phong bao lì xì tới toàn thể cán bộ viên chức và người lao động của đơn vị và chia sẻ mong muốn mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong bệnh viện phải biết thương yêu, giúp đỡ và chia sẻ, đoàn kết với nhau để cùng thực hiện một mục tiêu chung là Bệnh viện A Thái Nguyên ngày một phát triển !./.

Phòng  QLCL – Bệnh viện A Thái Nguyên