Ngày 16/12/2023, Bệnh viện A Thái Nguyên tổ chức chương trình “Gặp mặt trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và Giao lưu Thể thao giữa các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên” chào mừng Kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập bệnh viện 31/12/1965 – 31/12/2023.

Tham dự chương trình có đồng chí Đặng Ngọc Huy – Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vũ Thị Hoàng Yến - Chủ tịch công đoàn ngành Y tế, Bác sĩ CKII. Hà Hải Bằng – Giám đốc Bệnh viện A; các đồng chí trong ban lãnh đạo các Bệnh viện, trung tâm y tế thuộc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên cùng các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị y tế trên địa bàn đến tham gia giao lưu thể thao.

Năm 2023, chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập bệnh viện A Thái Nguyên (31/12/1965 – 31/12/2023). Đây là cột mốc hết sức ý nghĩa, đánh dấu bước phát triển của bệnh viện; là dịp để tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của cán bộ, viên chức trong đơn vị, quyết tâm phấn đấu xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển. Trong chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa Bệnh viện A và các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị đã chia sẻ kết quả công tác, cách làm hay, bài học kinh nghiệm; trao đổi các vấn đề trong công tác quản lý, thực hiện nhiệm vụ giữa các đơn vị.

Sau buổi gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm đã diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao giữa các đơn vị y tế gồm các nội dung: Cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi lãnh đạo và đôi nam - nữ phối hợp.

Thông qua hoạt động này nhằm thắt chặt tình đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 58 năm Ngày thành lập Bệnh viện A. Đồng thời, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế thêm yêu ngành, yêu nghề, phấn đấu vượt mọi khó khăn, hăng say công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu thể thao, trao đổi kinh nghiệm:

Hà Linh, Mạnh Hùng (P.CTXH)