Nhiều phần quà giá trị tại sự kiện bốc thăm trúng thưởng hỗ trợ cho các cặp vợ chồng thực hiện kỹ thuật IVF đợt 1 diễn ra vào sáng nay ngày 01/7/2024 tại Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học, Bệnh viện A Thái Nguyên đã tìm ra chủ nhân may mắn. Đó là 12 phần quà miễn phí hoàn toàn với tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Xin được chúc mừng, 12 gia đình may mắn nhất tại sự kiện “Chào mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học – Chào mừng 4000 em bé ra đời từ IVF Bệnh viện A” đã nhận được tài trợ các gói IVF gồm:

+ 2 Khách hàng đã trúng suất miễn phí chọc hút trứng trị giá 8.300.000đ

+ 2 Khách hàng đã trúng suất miễn phí nuôi phôi ngày 3 trị giá 7.290.000đ

+ 1 Khách hàng đã trúng suất miễn phí đông phôi cọng đầu trị giá 6.285.000đ

+ 2 Khách hàng đã trúng suất miễn phí nuôi phôi ngày 5 trị giá 2.360.000đ

+ 4 Khách hàng đã trúng suất miễn phí đông phôi cọng tiếp theo trị giá 1.200.000đ

+ 1 Khách hàng đã trúng suất miễn phí siêu âm trị giá 1.200.000đ

Đây là món quà ý nghĩa mà IVF Bệnh viện A Thái Nguyên gửi tới các ba mẹ mong con với hy vọng tiếp sức, giảm nhẹ gánh nặng chi phí trên hành trình “tìm con”; đồng thời, đồng hành sát sao để mang tới kết quả viên mãn cho các gia đình. Một lần nữa xin được cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tới tham dự buổi lễ bốc thăm trúng thưởng tuần 1 tháng 7. Xin chúc mừng các cặp đôi đã may mắn trúng thưởng tại sự kiện.

Các gói hỗ trợ trên chưa phải là gói có trị giá cao nhất (Các gói cao nhất sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí kỹ thuật của 01 chu kỳ thụ tinh trong ống nghiệm). Những gói đặc biệt đang chờ các gia đình trong các đợt bốc thăm tiếp theo (diễn ra vào sáng thứ hai hàng tuần, từ nay đến hết tháng 8/2024. Tổng giá trị các gói hỗ trợ trong dịp kỷ niệm đặc biệt này lên tới 300 triệu đồng.

Ba mẹ mong con/Vợ chồng có kế hoạch mang thai hãy cùng theo dõi chương trình miễn phí để không bỏ lỡ các sự kiện tiếp theo trong thời gian tới nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Fanpage/Hotline:

Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học - Bệnh viện A Thái Nguyên

Địa chỉ: Tầng 7, nhà B3, Bệnh viện A Thái Nguyên

Hotline: 0888.181.505

#ivf #ivfbvatn

#trungtamhotrosinhsan #benhviena

#dieutrihiemmuon #hotrosinhsanbva

#khaitruong #mienphiivf

Một số hình ảnh tại chương trình bốc thăm trúng thưởng tuần 1 tháng 7:

Hà Linh, Mạnh Hùng (Phòng CTXH)