Thực hiện Chương trình quan tâm đến đồng bào nghèo vùng sâu vùng xa của Tỉnh, vừa qua Bệnh viện A Thái Nguyên đã tổ chức đoàn khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí tại xã Nam Hòa Huyện Đồng Hỷ. Đoàn gồm 47 cán bộ bác sỹ, điều dưỡng, KTV. Gồm các chuyên khoa: Nội tổng quát, Mắt, RHM, TMH, Nhi, Sản phụ khoa, Điện tim, Siêu âm.

Qua 2 ngày đoàn đã khám và cấp thuốc cho 950 đối tượng. Các bệnh chủ yếu: Viêm kết mạc, viêm dạ dày, tăng huyết áp, sỏi thận, đục thể thủy tinh, viêm mũi họng, viêm phần phụ…

Các bác sỹ đã tư vấn về phòng bệnh, điều trị và cấp thuốc ngoại trú cho các đối tượng. Các trường hợp bệnh nặng đoàn đã chuyển tuyến trên điều trị.

Kinh phí thuốc, vật tư cho cho đợt khám này là 150 triệu đồng được huy động từ cán bộ viên chức bệnh viện và nguồn xã hội hóa.

Một số hình ảnh về buổi khám: