Hành trình tìm con, khát khao hạnh phúc vuông tròn nay đến thật thật gần với các gia đình thân yêu khi hàng loạt phần quà như ý với tổng quà tặng lên tới gần 220 triệu đồng đã được trao đi tại chương trình bốc thăm trúng thưởng trong 2 tháng 7 và 8/2024 vừa qua do Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học - Bệnh viện A Thái Nguyên tổ chức.

Trong tháng 7 và 8/2024 vừa qua, “Chào mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học – Chào mừng 4000 em bé ra đời từ IVF Bệnh viện A”, Bệnh viện A Thái Nguyên đã tổ chức chương trình “Bốc thăm trúng thưởng miễn phí chi phí các thủ thuật IVF” với mong muốn mang lại những phần hỗ trợ tài chính giúp các gia đình được hưởng dịch vụ tiện ích nhất với chi phí tối ưu nhất trên hành trình mang lại tiếng cười trẻ thơ.

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia bốc thăm của gần 200 khách hàng cùng với đó là gần 35 ngàn lượt theo dõi trực tuyến trên nền tảng mạng xã hội.

Những phần quà đặc biệt và vô cùng ý nghĩa đã lần lượt được trao đi trong 2 tháng diễn ra sự kiện gồm:

+ 1 Khách hàng đã trúng suất miễn phí chọc hút trứng, nuôi phôi, Icsi trị giá 22.789.000đ

+ 5 Khách hàng đã trúng suất miễn phí chọc hút trứng trị giá 8.300.000đ

+ 6 Khách hàng đã trúng suất miễn phí nuôi phôi ngày 3 trị giá 7.290.000đ

+ 5 Khách hàng đã trúng suất miễn phí đông phôi cọng đầu tiên trị giá 6.285.000đ

+ 15 Khách hàng đã trúng suất miễn phí nuôi phôi ngày 5 trị giá 2.360.000đ

+ 15 Khách hàng đã trúng suất miễn phí đông phôi cọng tiếp theo trị giá 1.200.000đ

+ 18 Khách hàng đã trúng suất miễn phí siêu âm theo dõi nang noãn trị giá 1.200.000đ

Với mục tiêu luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và tiết kiệm chi phí nhất, IVF Bệnh viện A Thái Nguyên luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo của các cặp vợ chồng trên địa bàn và khắp các tỉnh thành lân cận. Những phần quà không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn giúp nhiều cặp vợ chồng giảm bớt gánh nặng về chi phí, an tâm hơn trên hành trình đón con yêu đến với gia đình.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Chào mừng kỷ niệm 9 năm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học – Chào mừng 4000 em bé ra đời từ IVF Bệnh viện A” đã khép lại nhưng niềm hạnh phúc và sự hồi hộp vẫn để lại dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng. Đây cũng là cột mốc quan trọng của Bệnh viện A Thái Nguyên trên hành trình đồng hành cùng các cặp vợ chồng trên hành trình tìm con. Hy vọng qua sự kiện lần này, các cặp vợ chồng mong con sẽ có thêm động lực để sớm bắt đầu hành trình hạnh phúc với sự đồng hành của Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học - Bệnh viện A Thái Nguyên.

Một lần nữa, Bệnh viện A Thái Nguyên xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi, ủng hộ chương trình. Hy vọng được đón tiếp quý khách trong những sự kiện tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Fanpage/Hotline:

Khoa Hỗ trợ sinh sản và Nam học - Bệnh viện A Thái Nguyên

Địa chỉ: Tầng 7, nhà B3, Bệnh viện A Thái Nguyên

Hotline: 0888.181.505

#ivf #ivfbvatn

#trungtamhotrosinhsan #benhviena

#dieutrihiemmuon #hotrosinhsanbva

#khaitruong #mienphiivf

Một số hình ảnh tại chương trình bốc thăm trúng thưởng tuần 4 tháng 8:

Hà Linh, Kim Dung (Phòng CTXH)