Thực hiện chương trình KCB nhân đạo nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27/7, vừa qua trong 2 ngày từ 15-16/07/2017 đoàn KCB tình nguyện của Bệnh viện A Thái Nguyên đã tổ chức KCB tại 2 xã Quy Kỳ và Sơn Phú ( Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên). Đoàn gồm 37 cán bộ Bác sỹ, Điều dưỡng của Bệnh viện. Đoàn đã thực hiện khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách của 2 xã trên. Tại các xã Đoàn đã triển khai các nội dung khám: Nội, Ngoại, Nhi, Sản phụ khoa, Da liễu, Mắt, TMH, RHM, Điện tim, Siêu âm. Qua 2 ngày đoàn đã khám và cấp thuốc cho 712 đối tượng, phát hiện và tư vấn điều trị nhiều bệnh: Tăng huyết áp, Thiếu máu cơ tim, Đục thể thủy tinh, Viêm dạ dày, Viêm quanh răng, Gan nhiễm mỡ…. Tổng kinh phí chi cho đợt khám và cấp thuốc là 150 triệu đồng từ nguồn cán bộ bệnh viện đóng góp và xã hội hóa.

Một số hình ảnh về Đoàn khám chữa bệnh: