Nhằm đáp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị, bệnh nhân ngày một hài lòng hơn khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, trong 2 ngày 1 và 3/10 Bệnh viện A Thái Nguyên tổ chức lớp tập huấn các quy trình kỹ thuật lấy máu làm xét nghiệm và giáo dục sức khỏe cho người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị trong bệnh viện cho điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y bệnh viện.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 2 ngày tập huấn, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y tại các khoa lâm sàng, cận lâm sàn trong bệnh viện đã được thông tin, trao đổi nội dung lý thuyết về những điểm cần lưu ý với công tác lấy mẫu bệnh phẩm làm xét nghiệm; cách truyền thông giáo dục sức khỏe cho người bệnh, người nhà bệnh nhân. Đồng thời thực hành trên bệnh nhân thực tế tại các khoa lâm sàng.

Thông qua chương trình tập huấn góp phần tăng cường kiến thức, kỹ năng, thái độ trên cơ sở khoa học trong quá trình công tác của các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên; Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y thực hiện đúng các bước trong quy trình chuyên môn tránh được các sai sót, giảm biến chứng và đảm bảo an toàn người bệnh trong bệnh viện; Nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị cho người bệnh tại bệnh viện; Chuẩn hóa các quy trình kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng trong bệnh viện.

Hà Linh, Mạnh Hùng (P. CTXH)

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: