Thực hiện đề nghị hỗ trợ chuyên môn của Trung tâm Y tế huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn)- Đơn vị được chuyển bệnh nhân về Bệnh viện A Thái Nguyên. Ngày 25/10/2017, đoàn công tác của bệnh viện A Thái Nguyên đã lên công tác tại Trung tâm y tế huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Trung tâm y tế huyện Bắc Sơn – Lạng Sơn

Trưởng đoàn công tác: Bs Hà Hải Bằng – PGĐ Bệnh viện A Thái Nguyên. Các thành viên là: Trưởng phòng công tác xã hội, trưởng phòng chỉ đạo tuyến, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp, Trưởng khoa xét nghiệm Sinh hóa – Vi sinh, Bs khoa Gây mê – Hồi sức.

Tại Trung tâm y tế huyện Bắc Sơn, đoàn công tác đã triển khai nhiều nội dung: Hội thảo khoa học chuyên đề Ngoại tiết niệu, hướng dẫn sử dụng máy gây mê kèm máy thở, cấy khuẩn kiểm tra vô trùng trong bệnh viện, hướng dẫn triển khai quy trình nội kiểm-ngoại kiểm trong xét nghiệm...

Hội thảo khoa học chuyên ngành Tiết niệu

Kết thúc đợt công tác ban giám đốc hai đơn vị đã kí kết hợp tác giữa hai bệnh viện về đào tạo và chuyển giao các kĩ thuật y khoa năm 2018 theo nhu cầu của Bệnh viện Bắc Sơn, “đỡ đầu” về chuyên môn và là tuyến sau trực tiếp cho bệnh viện Bắc Sơn trong khám và điều trị các bệnh nhân phức tạp.

Hy vọng sự hợp tác giữa hai bệnh viện ngày càng chặt chẽ và mang lại hiệu quả cao trong công tác khám chữa bệnh!

Bs Hạ Hồng Cường – Phòng ĐT-CĐT