Thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, ngày 25/01/2018, Bệnh viện A Thái Nguyên tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018. Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn và 226 đại biểu  công viên chức ở các khoa, phòng.
Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017 tất cả các chỉ tiêu kế hoạch của Bệnh viện đều đạt và vượt kế hoạch được giao: Khám bệnh 182.276 lượt đạt 105,9% so với năm 2016, người bệnh điều trị nội trú 33.889 lượt đạt 154,7% so với kế hoạch, giường bệnh 822 giường phẫu thuật 6710 ca đạt 129,2% so với kế hoạch.
Năm 2017 Bệnh viện phát triển được 135 kỹ thuật mới, nhiều kỹ thuật có giá trị trong chẩn đoán và điều trị như: Phẫu thuật điều trị tắc kẽ vòi tử cung chữa vô sinh, nội soi buồng tử cung bóc nhân xơ dưới niêm mạc, phẫu thuật dùng dao siêu âm, triển khai nhiều xét nghiệm chẩn đoán sớm ung thư…
Năm 2018 nhiều khoa/ phòng đăng ký phát triển các kỹ thuật mới: Khoa chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm 5D, đổ xi măng cột sống, nút mạch trong điều trị u xơ tử cung, u gan, Khoa Ngoại tổng hợp: Kỹ thuật nội soi tán sỏi đường mật, điều trị bướu giáp nhân bằng sóng cao tần, Khoa Nhi: Thay máu sơ sinh, kỹ thuật longline, Khoa sản: các kỹ thuật sàn chậu….
Hội nghị đã bàn về các giải pháp để thực hiện các mục tiêu kế hoạch năm 2018 như: Đầu tư  bổ sung trang thiết bị y tế, công tác đào tạo, tiền lương tăng thêm, chế tài xử lý vi phạm….
Kết thúc Hội nghị, cán bộ viên chức Bệnh viện đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu sau:
1. Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu
2. Bệnh viện phấn đấu đạt mức 3,8 theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện.
3. Công đoàn phấn đấu đạt Công đoàn vững mạnh tiêu biểu.
4. Bệnh viện phấn đấu nằm trong tốp đầu Khối thi đua các bệnh viện Tỉnh.
5. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn cơ quan văn hóa
6. Gia đình CBVC đạt danh hiệu gia đình văn hóa.
7. Không có cán bộ viên chức vi phạm pháp luật
8. Không có cán bộ vi phạm các tệ nạn xã hội
9. Phấn đấu Bệnh viện không khói thuốc lá
10. Không có cán bộ sinh con thứ ba
11. Bệnh viện phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch
12. Không có cán bộ vi phạm Quy tắc ứng xử của cán bộ viên chức trong các đơn vị sự nghiệp y tế.
13. Triển khai hiệu quả 100% các kỹ thuật đã đăng ký

*Một số hình ảnh tại hội nghị