Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau” và cụ thể hóa mục tiêu về công tác an sinh xã hội, tỉnh Thái Nguyên đã phát động “Tuần lễ cao điểm Tết vì người nghèo” nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022. Sáng ngày 21/01/2022, tại UBND phường Thịnh Đán BSCKII. Hà Hải Bằng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã thay mặt cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện A trao tặng 21 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, cận nghèo hiện đang sinh sống trên địa bàn phường Thịnh Đán.

Hình ảnh: BSCKII Hà Hải Bằng Giám đốc Bệnh viện trao quà cho các hộ nghèo Phường Thịnh Đán

Bệnh viện A Thái Nguyên với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân trong và ngoài tỉnh, luôn nêu cao tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn. Thông qua chương trinh tặng quà nói trên, đã kịp thời động viên các gia đình vượt khó vươn lên trong cuộc sống, có một cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn.

BS Vũ Hậu- Phòng CTXH