Ngày 07/01/2023, Bệnh viện A Thái Nguyên phối hợp với UBND xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 130 người cao tuổi và tặng 10 phần quà là chăn bông cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn địa bàn xã. Dự chương trình có đồng chí Trương Mạnh Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và 22 cán bộ Y, Bác sĩ Bệnh viện A; đồng chí Mai Duy Yến Chủ tịch UBNDX Sảng mộc 
Đ/c Mai Duy Yến - Chủ tịch UBND xã Sảng Mộc và Đ/c Trương Mạnh Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện A Thái Nguyên trao tặng phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Đối tượng của chương trình là người cao tuổi, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã. Tại chương trình, các đối tượng đã được nhân viên y tế khám và tư vấn các chuyên khoa Nội tổng quát, siêu âm, điện tim, Răng hàm mặt, Tai mũi họng và cấp thuốc miễn phí…Hình ảnh bác sĩ Bệnh viện A Thái Nguyên thăm khám cho người dân xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai.


Hình ảnh NVYT cấp phát thuốc miễn phí cho người dân xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai.

       Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân đạo, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ nhân viên bệnh viện A trong các hoạt động an sinh xã hội. Sau mỗi chương trình thiện nguyện, đội ngũ cán bộ, nhân viên đều mang niềm hân hoan vì đã góp phần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người dân ở các xã vùng sâu vùng xa. Giúp người dân nâng cao nhận thức trong chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình, cộng đồng cũng như được tiếp cận với những dịch vụ y tế chất lượng cao.


Hình ảnh cán bộ y bác sỹ tham gia khám sức khỏe tình nguyện tại xã Sảng Mộc huyện Võ Nhai.

                                                                            Diệu Diệu – Kim Dung (P.CTXH)

 

 

 

 

 

 

Share:

Tin bài liên quan