Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2023; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; tối ngày 19/10, BCH Công đoàn Bệnh viện A Thái Nguyên tổ chức “Hội thi Giọng ca vàng Bệnh viện A” đối với cán bộ, viên chức, người lao động tại bệnh viện.

Đến dự có đồng chí Vũ Thị Hoàng Yến - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế tỉnh Thái Nguyên; BSCKII. Trương Mạnh Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện A, Trưởng ban Tổ chức hội thi; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám đốc, lãnh đạo các Khoa/Phòng cùng sự góp mặt đông đủ của các cán bộ, công nhân viên chức, lao động bệnh viện.

Hiện, phụ nữ bệnh viện chiếm khoảng 74% cán bộ công nhân viên. Những năm qua, đội ngũ nữ cán bộ CNVCLĐ Bệnh viện đã tích cực thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với nội dung phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và thực hiện theo chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước. Trong năm qua, có hơn 460 chị em đạt danh hiệu “Phụ nữ hai giỏi” cấp cơ sở, nhiều cá nhân được Công đoàn Ngành Y tế khen thưởng và biểu dương.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, BSCKII. Trương Mạnh Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện đánh giá cao và ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của phụ nữ bệnh viện trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn chị em tiếp tục cố gắng phát huy sức lực, tâm huyết, bồi dưỡng năng lực chuyên môn… để góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, xây dựng Đảng bộ bệnh viện trong sạch vững mạnh, phát triển bền vững cả về chuyên môn và y đức, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người dân đến khám và điều trị.

BSCKII. Trương Mạnh Hà – Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Công đoàn cơ sở bệnh viện A, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc hội thi Hội thi “Giọng ca vàng Bệnh viện A” để lại nhiều ấn tượng với đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện

Hội thi là dịp để cán bộ, công nhân viên chức - lao động bệnh viện, đặc biệt chị em phụ nữ có cơ hội giao lưu, thể hiện tài năng của mình. Đồng thời góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ viên chức – lao động của bệnh viện, động viên nhau vượt qua khó khăn trong công việc và cuộc sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các đội tham gia gồm:

- Giải nhất: Tiết mục “Người con gái sông La” của tổ công đoàn Khoa Nội Tổng hợp.

- 2 Giải Nhì: Tiết mục “Xao xuyến một miền quê” của tổ công đoàn liên phòng CĐT-QLCL-CTXH-ĐD; tiết mục “Cô gái vót chông” của tổ công đoàn Khoa HTSS.

- 3 Giải Ba: Tiết mục “Lời ru Âu Lạc” của tổ công đoàn phòng Vật tư thiết bị y tế; tiết mục “Hào khí Việt Nam” của tổ công đoàn phòng TCHC; tiết mục “Ngồi tựa mạn thuyền” của tổ công đoàn TCKT.

- 4 Giải Khuyến khích: Tiết mục “Ước mơ của mẹ” của tổ công đoàn Khoa Sinh học phân tử; tiết mục “Em chọn lối này” của tổ công đoàn Khoa Huyết học; tiết mục “Việt Nam ơi!” của tổ công đoàn Khoa Ngoại Chấn thương; tiết mục “Đường tôi đi dài theo đất nước” của tổ công đoàn Khoa Sản.

Hội thi văn nghệ “Giọng ca vàng Bệnh viện A” năm nay có sự tham gia của 28 tổ công đoàn thuộc các Khoa/Phòng trong toàn viện thi diễn các tiết mục thể loại hát đơn ca và song ca. 28 tiết mục dự thi được biểu diễn hết sức phong phú, đa dạng về chủ đề và nội dung, hình thức thể hiện. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc. Các tiết mục hướng về chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người; ca ngợi truyền thống, bản chất tốt đẹp của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn, đặc biệt là những ca khúc thể hiện sự tôn vinh vẻ đẹp, phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam.
Một số hình ảnh tại Hội thi:

Đồng chí Vũ Thị Hoàng Yến - Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế tỉnh Thái Nguyên trao giải cho tiết mục đã đạt giải nhất của Hội thi

BSCKII. Trương Mạnh Hà – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện, Trưởng BTC và BSCKII. Bùi Văn Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó BTC trao giải thưởng cho các tiết mục đã đạt giải nhì của Hội thi

BSCKII. Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện và BSCKII. Nguyễn Đức Trường – Phó Giám đốc bệnh viện trao giải thưởng cho các tiết mục đã đạt giải ba của Hội thi

BSCKII. Nguyễn Thị Quyết – UVBCH Công đoàn – Trưởng ban nữ công và BSCKI. Nguyễn Tuấn Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện trao giải thưởng cho các tiết mục đã đạt giải khuyến khích Hội thi

Hội thi “Giọng ca vàng Bệnh viện A” diễn ra thành công tốt đẹp

Hà Linh, Mạnh Hùng (P.CTXH)