Gửi câu hỏi


Tim thai xuất hiện khi nào?

Tim thai xuất hiện khi nào?

Hoàng Thị Hà

Tại sao bé ăn nhiều rau vẫn táo bón?

Thưa bác sĩ, con em 22 tháng, nặng 11kg. Mỗi ngày bé ăn 3 bát cháo với nhiều loại rau và thêm cả khoai lang, bé còn uống thêm cả sữa và nước cam, ăn cả trái cây như chuối, thanh long… nhưng vẫn bị táo bón và đi ngoài ra máu. Mỗi khi bé đi vệ sinh là lại khóc. Trước đây lúc bé được 6 tháng, em có cho bé đi viện nhi kiểm tra cả đại tràng nhưng bác sĩ kết luận bình thường. Bé uống men tiêu hóa cũng không ăn thua. Xin bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Trần Thanh Nhàn

Những ảnh hưởng do nạo phá thai

  Những ảnh hưởng do nạo phá thai đến sức khỏe sinh sản?

Nguyễn Hồng Nhung

Các cách chữa hôi miệng bằng mật ong hiệu quả

“Chào bác sĩ tại Bệnh viện! Gần đây, em có nghe bạn bè chia sẻ về công dụng của mật ong trong việc chữa bệnh hôi miệng. Tuy nhiên em không biết thông tin trên có đúng hay không? Và nếu có thì hiệu quả của phương pháp này có kéo dài không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Em cảm ơn.”

Ăn gì cho mát gan?

Ăn gì cho mát gan là thắc mắc của nhiều người khi lo lắng cho sức khỏe lá gan cũng như sức khỏe toàn trạng. Mát gan có thể hiểu là gan được thanh lọc độc tố. Gan là cơ quan dễ bị tổn thương nhất khi bị các chất độc hại xâm nhập vào cơ thể. Do đó, chế độ ăn uống hàng ngày giữ vai trò cực kỳ quan trọng đối với gan.

Untitle

Trẻ 1 đến 2 tháng đi ngoài nhiều lần và có chất nhầy là biểu hiện của bệnh gì?

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi trẻ 1 đến 2 tháng đi ngoài nhiều lần và có chất nhầy là biểu hiện của bệnh gì? Khi trẻ bị đi ngoài nhiều lần và có chất nhầy thì em nên làm gì để con mau khỏi bệnh ạ?

Nguyễn Minh Hà

Trẻ bị dịch nhầy mũi đặc khó thoát làm gì để con mau khỏi?

Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi. Bé nhà tôi 9 tháng tuổi, cháu thường bị dịch nhầy mũi đặc và khó thoát ra, tôi có cho cháu đi điều trị nhưng vẫn không khỏi và bệnh hay tái phát lại nhiều lần. Tôi cũng có dùng các loại thuốc nhỏ và xịt mũi nhưng bệnh vẫn không khỏi, đến nay con vẫn bị tái phát và lại bị thêm viêm tai giữa. Gia đình rất mệt mỏi, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Phùng Thị Dịu

Trẻ bị sốt và nổi mẩn trên người là bệnh gì?

“Con tôi bị sốt và nổi mẩn trên người, rất nhiều nốt. Cháu ăn ít và quấy khóc. Con mới bị được 1 ngày vậy có sao không thưa bác sĩ? Bao lâu thì bệnh sẽ khỏi?”.

Thu Huyền

Trẻ bị nổi hạch ở nách trái là biểu hiện của bệnh gì?

Thưa bác sĩ, bé nhà em được hơn 2 tháng tuổi, em thấy bé bị nổi hạch ở nách trái. Bác sĩ cho em hỏi trẻ bị nổi hạch ở nách trái là biểu hiện của bệnh gì? và em nên làm gì để con mau khỏi ạ?

Nguyễn Thu Huyền

Bị nghẹn ở cổ họng và ợ hơi là biểu hiện của bệnh gì?

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi dạo gần đây em thấy mình hay bị nghẹn ở cổ họng và ợ hơi, đó là biểu hiện của bệnh gì ạ? Và làm cách nào để chấm dứt triệu chứng trên được ạ?

Thu Hằng