Để thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh, cấp cứu phục vụ nhân dân trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2024, Bệnh viện A Thái Nguyên thông báo lịch khám chữa bệnh như sau:

1. THỨ HAI NGÀY 29/4: BỆNH VIỆN THỰC HIỆN KHÁM CHỮA BỆNH BÌNH THƯỜNG.
  2. Bệnh viện nghỉ khám bệnh ngoại trú các ngày: Thứ Bảy (ngày 27/4), Chủ nhật (ngày 28/4), Thứ Ba (ngày 30/4) và Thứ Tư (ngày 01/5).

Các trường hợp cấp cứu và hẹn tái khám Hỗ trợ sinh sản thực hiện bình thường.

3. Từ 7h00 Thứ Năm, ngày 02/5/2024: Bệnh viện tổ chức khám chữa bệnh theo qui định.

*Lưu ý:

- Đối với bệnh nhân khám và điều trị bệnh ngoại trú Tiểu đường, huyết áp, suy tim, parkinson, COPD... đã hẹn tái khám vào ngày 29/4/2024 đến khám và lấy thuốc bình thường.

- Trong những ngày nghỉ khám bệnh ngoại trú, bệnh viện vẫn tổ chức kíp trực chuyên môn, trực cấp cứu ngoại viện 24/24 giờ. Các khoa Hồi sức Cấp cứu và các khoa điều trị Nội trú vẫn hoạt động bình thường, trường hợp người bệnh cấp cứu vào thẳng phòng khám Cấp cứu khoa Khám bệnh có kíp trực tiếp đón.

Bệnh viện A Thái Nguyên xin thông báo để  người bệnh và nhân dân được biết. Kính chúc toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện và nhân dân có kỳ nghỉ Lễ vui vẻ và bình an!